getinstagramfollower.blogspot.com

.
ข่าวฮอตๆ>.<

ซีรีย์เกี่ยวกับกีฬา 3 เรื่องที่ไม่ควรพลาด

3 ซีรีย์กีฬาน่าดูชม

ซีรีย์เกี่ยวกับกีฬา เป็นซีรีย์ที่ให้ทั้งความสนุกสนานของเนื้อเรื่องและยังได้รู้จักกับกีฬาประเภทนั้นๆ เพิ่มมากขึ้นด้วย อย่างเช่น 3 เรื่องที่จะแนะนำ ดังนี้

  1. Pride เกม รัก และศักดิ์ศรี ซีรีย์ญี่ปุ่นที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาไอซ์ฮอกกี้ มีตัวละครเอกเป็นกัปตันทีมไอซ์ฮอกกี้ชื่อ บลู สกอร์เปี้ยน  ที่ให้ความสำคัญกับหน้าที่และการแข่งขันจนถึงกับประกาศว่าจะไม่ยอมมีความรักเด็ดขาด เพราะมีความเชื่อที่ว่าการมีความรักเป็นการทำลายสมาธิในการเล่นไอซ์ฮอกกี้ของเขา จนกระทั่งได้มาเจอกับอาคิ สาวออฟฟิศที่ต้องรอแฟนหนุ่มไปทำงานต่างประเทศถึง 2 ปี หลังจากได้รู้จักกัน ความคิด ความรู้สึกอะไรหลายๆ อย่างของ ฮารุ ซาโตนากะ กัปตันทีมบลู สกอร์เปี้ยนก็เปลี่ยนแปลงไป Pride นำแสดงโดย ทาคุยะ คิมูระ และยูโกะ ทาเคอุจิ
  2. Hot Shot เทพบุตรนักบาส ซีรีย์ไต้หวันที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาบาสเกตบอล ซึ่งได้รับความนิยมมากในช่วงที่ออกอากาศ ด้วยเนื้อหาที่มีทั้งความดราม่า การมุ่งมั่นทำตามความฝัน ความผูกพันระหว่างเพื่อนและเรื่องราวของความรัก ท่ามกลางการแข่งขันบาสเกตบอลระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งทุกคนต่างก็ต้องฝึกฝนตัวเองเพื่อเอาชนะ ชิงดีชิงเด่น พร้อมๆ กับเรื่องราวความรักที่ก่อตัวขึ้นอย่างอบอุ่น นำแสดงโดย เจอร์รี่ เหยียน หรือ เจอร์รี่ F4 โชว หลัว อู๋จุน และโคโค่ เจียง
  3. Mars มาร์ส ลุ้นรักนักบิด ซีรีย์ไต้หวันอีกเรื่องที่เป็นเรื่องราวดราม่าเข้มข้น ของพระเอกซึ่งเป็นนักแข่งมอเตอร์ไซค์ ชื่อ หลิง และเพื่อนผู้หญิงชื่อ ฉีหลัว ที่รู้จักกันเป็นเพื่อนกัน ท่ามกลางเรื่องราวมากมาย ฉีหลัวได้รู้เรื่องที่ว่าหลิง มีฝาแฝดซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว จากการกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ทำให้หลิงต้องลงแข่งขันมอเตอร์ไซค์แทนน้องชายฝาแฝดและได้รับชัยชนะแต่สุดท้ายก็ถูกตัดสิทธิ์เพราะทำผิดกฏ แต่เขาก็มุ่งมั่นจะเป็นนักบิดเพื่อน้องชายให้ได้โดยมีฉีหลัวเป็นกำลังใจให้ นำแสดงโดย โจวอี๋หมิน หรือ วิก F4 และ สวีซีหยวน หรือ ต้าเอส
จบจากการติดตามซีรี่ย์กีฬาแล้ว สำหรับใครที่ยังคงอินแบบล้ำลึกกับเรื่องราวของกีฬา ตามไปบันเทิงพร้อมลุ้นเงินรางวัลได้จากการทายผลกีฬาบนเว็บไซต์Bet365ที่จะเพิ่มรสชาติกิจกรรมยามว่างของคุณให้สนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม


พบซีรี่ย์กีฬาชื่อดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชียจนสาวกซีรี่ย์ชาวไทยเองก็ไม่พลาดที่จะให้การติดตาม ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ที่ให้รสชาติแหวกแนว มีทั้งซีนรักและแอคชั่น ตามเรามาทางนี้!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น